Cặp da nam

Cặp da nam công sở được làm từ chất liệu da cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chất liệu tốt cộng thêm quá trình thuộc da theo công nghệ châu Âu hiện đại đã tạo nên sản phẩm cặp da nam cao cấp chất lượng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề da bong, tróc hay bị nổ theo thời gian bởi độ bền của những chiếc cặp xách nam là tuyệt đối.

Thiết kế cặp da phù hợp với các anh chàng công sở, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một chiếc túi đựng laptop đồng thời có thể đựng thêm một số tài liệu khác bởi thiết kế cặp nhiều ngăn tiện lợi. Bên cạnh đó cặp còn được trang bị khóa số bảo mật giúp các anh chàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, cặp da nam với quai đeo đa dạng, các anh chàng có thể cầm tay, đeo vai, đeo chéo và kích thước dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp với mọi dáng người.

Sở hữu ngay mẫu cặp da công sở của tuixachnam.info để nhận thật nhiều ưu đãi như: Bảo hành 12 tháng, chính sách đổi trả trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu. Nhanh tay gọi đến hotline để sở hữu ngay mẫu cặp nam ấn tượng này nhé.

Showing 1–15 of 58 results