Chọn một chiếc túi trống để vi vu trên mọi cung đường?

Nếu bạn là người thích thú với những cung đường, đam mê dịch chuyển thì những chiếc vali to đồ sộ chắc chắn sẽ khiến bạn chán nản, mà một chiếc túi trống gọn gàng lại tiện ích sẽ đốn đổ tâm lý các  tất cả các anh chàng.

Đúng như tên gọi, holall – cất trữ tất cả, chiếc túi tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn này chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất của các bạn trẻ, các quý ông muốn đi xa vài ngày. Túi trống đa dạng vô cùng về chất liệu, có chất vải pha nilon chống nước, loại vải canvas thô bò, hay tốt nhất là chất da bền chắc.

cap-da-nam-da-bo-that-db62-n-1 (1)

Một chiếc túi trống bằng da sẽ là người bạn đồng hành dễ tính đi bôn ba cùng bạn suốt cả hành trình. Chất liệu da bền chắc, form dáng classic lúc nào cũng cứng cáp cố định. Khả năng chống thấm nước, cùng thiết kế sức chứa bên trong lớn mà không ngốn quá nhiều đất là những điều bạn đòi hỏi ở một chiếc túi khi đi xa.

cap-da-nam-DB62-2-3-720x720

Đặc biệt, thứ gì trên chiếc túi cũng phải hoạt động trơn tru, chứ không giữa đường mà hóc khóa thì đúng là gặp tình huống gay go. Đinh tán hay các mấu nối cần chắc chắn, không han gỉ. Bởi vì vốn dĩ  khi đi xa bạn luôn hạn chế tối đa thứ đồ mang đi nên trường hợp hỏng hóc rồi phải sửa chữa thì sẽ không có dụng cụ, rồi bạn hào phóng mua cái mới thì cũng mất công chuyển đồ từ chiếc túi cũ sang chiếc túi mới sẽ mất công và có thể làm sót đồ.

tui-xach-nam-DB09-Black-52-870x870

Thêm vào đó là bạn cần một chiếc túi dễ tính, không dễ bám bẩn, có nhiều ngăn xép nhỏ tiện dụng để bạn có thể cất những thứ đồ nhỏ nhắn vào mà không làm bạn bối rối khi cần lấy chúng ra.

Ngoài ra bạn cần chọn chất liệu da được thuộc kỹ lưỡng để ngăn mùi khó chịu, nếu có thời gian, các chàng hãy đọc thêm cách ngăn mùi khó chịu cho túi xách

Càng nói lại càng thấy chiếc túi trống bằng da bò thật chính là lựa chọn tối ưu cho mỗi chuyến đi của bạn, thay vì lo lắng những vấn đề lông gà vỏ tỏi có thể gạt sang một bên, bạn hãy thoải mái đi và tập trung vào việc chính của bản thân.

Trên đây là những điều lưu ý khi chọn một chiếc túi trống cho mỗi chuyến đi xa mà các anh chàng cần lưu ý.

Chúc các anh có được sự sự lự chọn như ý và một chuyến đi hoàn hảo.