Có thể dùng cặp da nam đựng laptop để đựng ipad?

Đối với các anh chàng công sở, chiếc laptop đã trở thành vật bất ly thân của họ, chính vì việc phụ kiện dành cho lap cũng rất phát triển, điển hình là dòng cặp da nam đựng laptop.

Nhiều anh chàng đam mê công nghệ rất thắc mắc không hiểu chiếc cặp da nam đựng laptop có thể đáp ứng được nhu cầu đựng điện thoại smartphone hay ipad hay không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn điều đó.

Tiêu chí xác định cặp da nam đựng laptop đẹp

Nói đến tiêu chí xác định vẻ đẹp của những chiếc cặp da có vẻ hơi khó khăn, khi mỗi người có một cái nhìn khác nhau, bạn thích thì bạn cho rằng nó đẹp và người khác không thích họ nghĩ nó xấu. Nhưng vẫn phải có những tiêu chí chung nhất để xác định chiếc cặp da nam đạt tiêu chuẩn:

  • Tiêu chuẩn về chất liệu

Chiếc cặp da nam đựng laptop đẹp đương nhiên phải được làm từ chất liệu da thật, chứ không phải cặp da nhưng chất liệu lại là giả da.

  • Kiểu dáng thiết kế

Yếu tố này phụ thuộc vào cái nhìn của nhiều người khác nhau, nhưng tựu chung lại chúng đều có kiểu dáng tinh tế, sang trọng với màu sắc trang nhã, không lòe loẹt như những loại cặp rẻ tiền khác.

  • Tính tiện dụng khi sử dụng

Cũng là một yếu tố quan trọng, dù sao chúng ta mua cặp về là để đựng chiếc máy tính của mình, mục đích đó không thể quên. Không phải chiếc cặp càng to càng tốt mà là chúng  chỉ cần đáp ứng việc đựng cho chiếc lap của bạn là ổn. Ngoài ta, chúng nên tích hợp thêm những ngăn nhỏ giúp bạn ngoài việc đựng laptop ra còn có thể đựng thêm giấy tờ, tài liệu hoặc điện thoại.

Dùng cặp đựng laptop đựng được ipad?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể vì hiện nay các mẫu cặp da nam đều được nhà thiết kế chú trọng thiết kế nhiều ngăn, giúp nhu cầu đựng đồ được thoải mái hơn. Tuy nhiên, với những chiếc cặp rẻ tiền chất liệu giả da tuy có ngăn cho bạn đựng những chiếc ipad hoặc smartphone nhưng chúng lại không thiết kế thêm lớp bảo vệ cho chiếc ipad hay điện thoại của bạn, thậm chí một số loại cặp còn không có luôn lớp bảo vệ laptop.

Nhưng ở những hãng đồ da cao cấp họ không chỉ thiết kế lớp lót bảo vệ laptop mà thậm chí ở một số mẫu cặp còn có cả lớp lót bảo vệ cho smartphone hay ipad của bạn nữa.

Chỉ cần sắm những chiếc cặp da ở những thương hiệu sản xuất cặp cao cấp là bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho tình trạng chiếc laptop của mình.