Cùng xem cách sử dụng cặp da nam mini của các chàng trai

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những mẫu cặp da nam mini đang dành được rất nhiều sự quan tâm của các anh chàng trẻ trung, hiện đại. Chúng đã góp phần làm trẻ trung, mởi mẻ mẫu cặp da nam truyền thống luôn được cho là cứng nhắc và hơi “già”.

Để có một cái nhìn khái quát nhất về mẫu cặp da nam nhỏ độc đáo này chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao chúng lại gây sức hút đến vậy nhé.
ava

Sức hút từ những mẫu cặp da nam mini

Những chiếc cặp da nam gây sức hút bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn của mình, chúng không cồng kềnh mà lại có vẻ ngoài trẻ trung, độc đáo.

Thực ra mẫu cặp cầm tay mini này là sự kết hợp hoàn hảo giữa cặp táp nam truyền thống và mẫu clutch điển hình, giúp các anh chàng dễ dàng cầm trên tay. Điều làm nên sức hút cho dòng sản phẩm này chính là chúng có thể dùng thay thế cho một chiếc ví lại có chức năng của chiếc túi đựng tài liệu

Thiết kế những mẫu cặp này lại rất đa dạng, chúng có nhiều ngăn, bao gồm hai ngăn chính bên cạnh nhiều ngăn nhỏ khác giúp việc đựng điện thoại hay giấy tờ trở nên dễ dàng hơn.

Các anh chàng đã sử dụng chiếc cặp này như thế nào

Phổ biến hiện nay chính là dùng mẫu cặp này thay thế cho chiếc ví truyền thống trong một dịp đặc biệt nào đó.

Nếu như trước đây, chỉ có phụ nữ mới dùng clutch khi xuất hiện ở những bữa tiệc, sự kiện trọng đại, đám cưới… để tăng thêm tính duyên dáng, sang trọng của bản thân thì ngày nay chiếc cluth cũng được các quý ông rất mực yêu thích.

Lý giải cho vấn đề này chỉ có một nguyên nhân, xu thế thời trang nam đang ngày càng phát triển. Các anh chàng đã biết quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình hơn trước đây rất nhiều. Khi cần xuất hiện ở những nơi trang trọng thì chiếc cặp táp nam hay chiếc túi đeo chéo nam thật cồng kềnh còn chiếc ví da lại quá nhỏ, khi nhét vào túi quần có thể gây cộm túi dẫn đến mất tính thẩm mĩ của trang phục. Chiếc cặp da nam mini trở thành lựa chọn lý tưởng, các chàng có thể dễ dàng cầm chúng trên tay mà lại đáp ứng được nhu cầu đựng đồ cơ bản.
ava

Ở các nước phương Tây, cánh mày râu thậm chí còn dùng clutch cho những hoạt động thường ngày như đi làm, đi dạo phố…Nhưng ở nước ta điều này còn rất hiếm, clutch chỉ dùng cho những dịp trang trọng là chủ yếu.

Lời kết: Chọn cặp da nam mini cho những hoạt động nào hoàn toàn do các anh chàng quyết định, không có một quy định nào bắt buộc clutch phải dùng cho hoạt động thường ngày hay sự kiện, mà đa phần cánh mày râu ở nước ta chọn clutch cho những hoạt động đó.