Làm thế nào để nhận biết được túi xách da thật và da giả

Chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình những chiếc túi hàng thật, chất lượng da đạt tiêu chuẩn nhỉ? Nhưng liệu có bao nhiêu bạn phân biệt được túi xách nào là thật, túi nào là giả hay khi mua về dùng thử mà cũng khó có thể nhận ra được. Vậy làm thế nào bạn có thể phân biệt được túi xách Laforce da thật? Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn cách nhận biết giúp bạn mua được chiếc túi ưng ý mà không sợ bị lừa.

Làm thế nào để nhận biết được túi xách da thật và da giả

Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể nhận biết được cặp xách da nam một cách dễ dàng. Bạn đừng lo là nó khó có thể nhận ra được nếu như bạn tinh ý và chuyên tâm một chút là có thể biết được ngay thôi.

Điều hiển nhiên là khi bạn mua một sản phẩm nào đó thì bạn cân nhắc cầm lên xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi mới quyết định có mua hay không. Túi xách cũng giống thế, đôi khi bạn sờ qua sản phẩm là có thể biết được ngay là nó có chất liệu tốt hay không. Đây được coi là một cách hay cho bạn khi lựa chọn túi xách nam công sở. Bạn chỉ việc ấn mạnh lên bề mặt của chiếc túi, nếu như ban đầu lớp da sẽ để lại vết, sau đó để một lúc mà nó trở lại như ban đầu thì đây là túi xách da nam da thật. Còn bề mặt túi vẫn để lại vết khi bạn ấn thì đây tin chắc rằng đó là túi xách da giả.

Chú ý đến bề mặt của chiếc túi khi mua cũng là điều thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc tới bạn khi chọn mua sản phẩm. Nếu như là túi xách nam thật thì trên bề mặt của túi có những đường vân của da thì đó là da thật còn nếu là hàng giả thì thường nhẵn bóng, mịn. Vì vậy bạn đừng nên để bị lừa thông qua gu thẩm mỹ, vì nhiều khi đẹp mắt đó chỉ là đánh lừa bạn mà thôi.

tui-deo-cheo-dung-ipad-mau-den-sang-trong-TLA358-D (4)
Biết cách lựa chọn túi da thật thật thông minh

Cách bảo quản túi xách cho tốt

Khi đã mua được chiếc túi xách hàng hiệu rồi thì bạn cần phải bảo quản nó cho thật tốt tránh trường hợp nó nhanh bị hỏng. Vậy liệu có bao nhiêu bạn biết cách bảo quản nó hay chỉ dùng xong là cất vào một chỗ và khi cần lại lấy ra sử dụng.

Điều này nếu như thời gian ngắn bạn khó có thể nhận biết được mức độ tổn hại nhưng qua thời gian dài nếu như không bảo quản cẩn thận nó sẽ nhanh hỏng và nhìn thất dễ dàng.

Chỉ bằng vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có được những chiếc túi xách nam luôn như mới thôi. Bạn nên lau thường xuyên dù có thường sử dụng hay không sử dụng một thời gian. Vì cặp da nam cao cấp được làm bằng da thật rất dễ bám bụi, chính điều đó bạn cần lau nhưng tuyệt đối không được lau bằng nước mà phải dùng khăn sạch để lau.

cap-nam-cong-so-thoi-trang-db124-nau-2-e1453427465797
Túi xách lựa chọn phù hợp cho phái mạnh

Với những cách chọn mua và bảo quản thì bạn luôn có được những chiếc túi xách da thật luôn như mới và là người bạn đồng hành trong một thời gian dài.

Xem thêm:   Bán túi xách nam Tâm Anh Hà Nội chất lượng