Mẹo hay để túi xách của bạn không bao giờ vướng mùi khó chịu

Đối với các chị em hay anh em cũng thế thôi, của bền tại người mà, một chiếc túi da có bóng đẹp,  sạch sẽ hay không còn dựa vào độ lười của chủ nhân nó. Nhưng quả thật là các quý ông có phần hơi tùy tiện khi mà đồ để trong túi có phần hơi lộn xộn, thêm nữa nhiều lúc thứ gì tiện là cứ giúi bừa vào trong chiếc túi mà chả quan tâm gì đến cảm nhận của em nó. Điều này không chỉ làm mất form dáng hay xước túi, mà lâu dần còn gây cho chiếc túi có mùi kinh khủng mỗi khi bạn mở nắp ra. Cũng một phần do túi xách da hay đóng kín không được thông khí nhiều nên sẽ dễ đổ mồ hôi và tạo mùi. Vậy thì chúng ta phải nhanh chóng tìm cách chữa trị cứu nguy chiếc túi khỏi tình trạng rau mùi khó chịu này ngay thôi.

  1. Dùng các nguyên liệu thường có trong phòng bếp nhà bạn:
  • Giấm trắng:

Giấm ăn mặc dù là một phụ gia trong nhà bếp những tính năng của nó thì vô cùng nhiều trong đó phải kể đến làm sạch và khử mùi. Sử dụng một ít giấm trắng cho vào pha loãng, dùng giẻ mềm thấm dung dịch vừa pha rồi lau nhẹ lên bề mặt bên trong và bên ngoài túi. Chờ vài phút sau cho bay hơi hết giấm ăn vừa thấm lên. Bạn sẽ thấy chiếc túi đã sạch mùi khó chịu rồi đấy.

nguyen-lieu-khu-mui-tui-da (1)

 

  • Bột nở:

Chắc bạn chưa từng nghĩ bột nở lại có khả năng khử mùi đâu nhỉ. Bạn hãy thử làm để biết bột nở có khử được mùi không nhé. Nhưng cũng tùy vào loại da, bên cần thử trước ở phần da không lộ ra bên ngoài xem có gây hỏng bề mặt da không rồi mới tiến hành khử mùi nhé. Nếu da của bạn hợp với dùng bột nở thì pha loãng một muỗng nhỏ bột nở với nhiều nước, thấm dung dịch này vào khăn cho ẩm rồi nhẹ nhàng lau lên bề mặt da, có thể lâu thêm lượt nữa và đợi cho khô.

nguyen-lieu-khu-mui-tui-da (2)

 

  1. Dùng chất khử mùi chuyên dụng:
  • Dung dịch khử mùi:

Cấu tạo hóa học của dung dịch khử mùi thì không phải da nào cũng phù hợp, bạn còn phải xem loại da là da gì, thuộc như nào và da được nhuộm ra sao với gốc màu gì để tránh cho sau khi khử mùi thì da bị đổi màu hoặc làm mài mòn bề mặt da. Sau đó dựa theo hướng dẫn sử dụng đi kèm chai dung dịch để biết cách pha loãng và vệ sinh đúng cách.

nguyen-lieu-khu-mui-tui-da (4)

 

  • Than hoạt tính:

Than hoạt tính có rất nhiều ứng dụng, trong đó có khả năng khử mùi mạnh mẽ. Bạn chỉ cần đủ một cục than hoạt tính trong túi của bạn tầm hơn tiếng. Quay lại lấy viên than ra thì chiếc túi của bạn đã không còn mùi gì rồi.

nguyen-lieu-khu-mui-tui-da (3)

Ngoài mùi hôi khó chịu ra thì chiếc túi da vẫn còn nhiều vấn đề cần xử lý như làm thế nào để đánh bay những vết xước khó ưa trên túi xách hay ứng phó nhanh khi túi bị sút chỉ. Để chiếc túi yêu thích được bền đẹp thì các đấng mày râu hãy chú ý chăm sóc nhé. Nếu chẳng may chiếc túi cũ đã không còn phù hợp để cùng quý ông ra ngoài thì hãy nhanh chóng sắm ngay  cho mình chiếc túi xách nam da thật tại http://tuixachnam.info để dược an tâm về chất lượng và thoải mái sử dụng với gói bảo hành lên đến 12 tháng ngay nhé quý ông.