Mẹo hô biến vết xước trên túi nam da thật

Chiếc túi da mà bạn rất ưng ý đột nhiên xuất hiện vài vết xước do bạn bất cẩn mà nên. Bạn đang lo lắng không biết xử lý như thế nào? Phải nói rằng đồ da dù cho cao cấp đến mấy thì cũng không tránh khỏi trường hợp bị trầy xước, vì vậy mỗi ông chủ cần nắm rõ cách đối phó với những vết xước nhỏ để túi da thật luôn mới đẹp.

xoa-tan-vet-xuoc-tren-do-da-that (2)

Những mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn hô biến những vết xước xấu xí xuất hiện trên chiếc túi, tuy nhiên nó chỉ có tính chất sửa chữa chứ không thể khiến chiếc túi bạn dùng trở về nguyên trạng như ban đầu được. Tuy vậy với mắt thường thì thuật che dấu này vấn khá hữu dụng bạn nhé, chỉ là vết xước vẫn gây nên lỗi trên cấu trúc da, nếu có thể khi nào rảnh rỗi phù hợp thì bạn hãy đến hãng để bảo hành nhé.

Tiến hành phục hồi bề mặt và xóa ngay các vết xước nào:

  • Dụng cụ: Dầu thực vật, vải mềm, mỡ cừu, xi đánh giày, sáp làm mềm da
  • Làm theo tuần tự các bước sau:

– Dùng miếng vải mềm thấm dầu thực vật cho ẩm rồi chà thật nhẹ lên bề mặt vết xước. Làm thêm vài lần nữa để da có thể hấp thụ tốt hơn chất dầu, để hạt da nở ra và có độ đàn hồi.

xoa-tan-vet-xuoc-tren-do-da-that (1)

– Sau bước trên bạn sẽ thấy vết xước nhỏ mờ đi rồi mất hẳn, còn vết xước lớn cũng mờ dần và không thô xấu như lúc ban đầu nữa. Đặc biệt bề mặt da sẽ trở nên bóng bẩy và thấy rõ các hạt da.

– Đối với các vết xước lớn còn chưa mờ hẳn, bạn nên dùng tiếp mỡ cừu (kem lonalin) lau lên da cho khi nào lượng mỡ ấy thấm đều vào da và bằn mắt thường không còn trông thấy vết xước nữa.

– Cuối cùng bạn dùng xi đánh giày lau lại bề mặt da là đã xong khâu phục chế rồi đấy.

Lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng sáp loại bỏ vết xước tuy nhiên, tùy vào vết xước ở vị trí nào. Vì nhìn chung các loại sáp này không phục hồi hoặc làm đầy vết xước mà nó dựa trên sự bào mòn vùng da xung quanh để khắc phục vết xước, vậy nên sẽ phá hủy dần bề mặt da, nên trước khi dùng, hoặc dùng nhiều bạn cần cân nhắc đấy nhé.

Sau khi tạm thời dùng các biện pháp trên, bạn vẫn nên đến bảo hành lại sản phẩm nếu tiện.

Và hơn hết, bạn luôn phải cẩn trọng giữ gìn chiếc túi của bạn, không quăng quật quá nhiều, thể hiện sự trân trọng với đồ vật cũng là thể hiện sự tôn trọng bản thân mình.

Mặc dù sử dụng những chiếc túi da thật khiến chủ nhân chúng mất rất nhiều thời gian để vệ sinh và hiêm giữ và tu sửa cho chúng luôn bền đẹp nhưng nếu khi bạn hiểu việc sử dụng một chiếc túi da thật có ý nghĩa như nào, bạn sẽ có ham muốn sở hữu một chiếc túi da thật ngay thôi. Hãy cứ diện đồ tốt, đừng vì chút trở ngại mà làm bạn e ngại, vì bạn luôn xứng đáng với những thứ tốt nhất.

Đến với http://tuixachnam.info/ để chọn cho mình những mẫu túi xách da thật ưng ý nhất nhé các  quý ông.