Những chiếc túi hermes đắt nhất thế giới

Với hai triệu đô, bạn có thể làm được rất nhiều việc, từ việc mua một chiếc du thuyền đến một bộ sưu tập kim cương đều có thể, thậm chí bạn còn có thể tự sở hữu một hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương. Nhưng cũng với hai triệu đô đó, có thể bạn sẽ chỉ sở hữu được một chiếc túi Hermes Birkin huyền thoại mà thôi.

Năm 2012, Hermes đã cho ra mứt một chiếc túi Birkin được làm hoàn toàn từ vàng hồng và kim cương với giá bán 1,9 triệu đô. Nó được chế tác từ 2712 viên kim cương.

nhung-chiec-tui-hermes-birkin-dat-nhat-the-gioi-1

Một chiếc túi Birkin làm bằng da cá sấu màu hồng cực hiếm đính kim cương đã được bán thành công với giá 1,72 triệu đô. Giá bán khởi điểm của chiếc túi này là 221.868 USD. Đây được ghi nhận là chiếc túi xách đắt nhất từng được bán đấu giá từ trước đến nay.

nhung-chiec-tui-hermes-birkin-dat-nhat-the-gioi-3

Năm 2011 chiếc túi Birkin da cá sấu màu đỏ đậm được bán tại sàn đấu giá ở Mỹ với giá 203.000 USD, bởi nó được làm từ da của loài cá sấu Porosus lớn nhất thế giới, các chi tiết bằng kim loại đều được đính kim cương hoặc mạ bằng vàng trắng 18 carat.

nhung-chiec-tui-hermes-birkin-dat-nhat-the-gioi-4

Cùng trong năm đó, một chiếc túi Birkin khác cũng được bán đấu giá thành công với giá 113.525 USD. Điều đặc biệt là chiếc túi da cá sấu này không hề được đính kim cương hay phụ kiện quý giá mà vẫn bán được với giá khủng này.

nhung-chiec-tui-hermes-birkin-dat-nhat-the-gioi-2

Cùng tham khảo 11 món đồ cần có trong túi xách của mọi cô gái và luôn sẵn sàng để ra đường thật đẹp và tự tin nhé!