Tổng hợp những mẫu túi xách nam vừa đi làm, vừa đi chơi (Phần 1)

 

 

 

Những anh chàng luôn ưa chuộng sự tiện lợi và nhanh gọn, trong việc chọn một chiếc túi nam cũng vậy sự ưu tiên tính phù hợp với những hoàn cảnh luôn là yêu cầu cần thiết. Tìm được một mẫu túi vừa có thể đi làm , lại vừa có thể đi chơi chính là mong muốn của rất nhiều anh chàng, chính vì vậy bài tổng hợp dưới đây sẽ gợi ý cho bạn tìm được những mẫu túi xách nam hợp với mình nhất nhé.

1. Túi tài liệu mềm (The soft briefcase)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (9)

Khi bạn là một người đàn ông của công việc, việc bạn cần một chiếc túi mà nó phải phù hợp với tổng thể và bộ suit chỉnh chu. Các túi tài liệu mềm là trung điểm hoàn hảo giữa một chiếc cặp cổ điển và một túi da dễ di chuyển. Nó đủ thanh lịch và trông sắc nét khi kết hợp với tính công sở cho nam giới, và cũng không làm cho bạn trông giống như một người đi bán thứ gì đó.

2. Túi cuối tuần (The Weekender)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (5)

Được gọi là chiếc “túi cuối tuần” vì nó phù hợp cho mọi chuyến đi du lịch cuối tuần hoặc một chuyến công tác ngắn hạn. Được làm từ vải hoặc da, túi weekender có hình dạng to và có quai xách là một chiếc túi xách nam đa di năng. Nó đặc biệt hữu ích cho việc bạn đi máy bay khi kiểm tra hành lí cũng trở nên dễ dàng hơn vì không phải kí gửi hành lí ngay khu vực check in.

3. Túi cầm tay (The Tablet Case)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (8)

Nếu công việc của bạn luôn gắn liền với những chiếc laptop và cần một chiếc túi xách gọn nhẹ để đựng chúng thì Tablet Case sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những là chiếc túi xách tiện lợi phù hợp cho đi làm mà còn là một túi xách nam phong cách kiêm luôn chức năng của túi đựng ipad nữa đấy.

4. Túi đồ dùng cá nhân (The Dopp Kit)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (6)

Túi Dopp Kit hay còn gọi là Toiletry bag, có thể được hiểu rằng là chiếc túi nhỏ, có hình dạng hình hộp chữ nhật và có dây kéo. Chiếc túi này là chiếc túi đựng những đồ cá nhân như bàn chải đánh răng, xà phòng, dao cạo râu, chuyên dùng cho việc đi du lịch hay công tác xa.

5. Túi tote (The Tote)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (7)

Đối với nhiều chàng trai, họ cho rằng túi tote như là một chiếc túi đi chợ. Nhưng sự thật một chiếc túi tote cực kì đa năng, khi nó có thể đựng cả một chiếc máy tính xách tay cùng nhiều tài liệu khác.

Tham khảo thêm: Tui xach thoi trang

Lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn túi da thật: http://tuixachnam.info/4-loi-ich-khi-ban-su-dung-mot-chiec-tui-da/

Còn tiếp…