Tổng hợp những mẫu túi xách nam vừa đi làm, vừa đi chơi (Phần 2)

Tiếp nối phần trước chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem còn những mẫu túi xách nam nào mà có thể vừa diện đi làm , lại diện cả đi chơi được cho các quý ông nhé.

6. Túi đeo chéo (The Shoulder Bag)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi (2)

Shoulder Bag hay Messenger Bag đều là một, đều là những chiếc túi đeo chéo và hình dạng như một chiếc túi đưa thư nhưng được cải cách đi bớt. Nếu như bạn muốn một chiếc túi xách có thể đựng được nhiều đồ nhưng không muốn cầm thì túi đeo chéo sẽ giúp bạn làm những điều đó. Tuy nhiên, hãy chọn chất liệu bằng cao cấp như da nếu như bạn không muốn bị hiểu nhầm thành người đưa thư.

7. Túi có tay xách (The Holdall)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi (1)

Holdall được xem là một chiếc túi vạn năng đúng nghĩa khi nó có thể đựng tất cả những đồ mà bạn cần thiết. Từ đi làm, cho đến phòng tập gym, hay ngay cả đi du lịch cũng là một chiếc túi đa năng cho các anh chàng.

8. Túi thể thao (The Duffle)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi (1)

Cũng tương tự như Holdall về ngoại hình cũng như độ rộng rãi nên người ta thường nhầm lẫm giữa hai loại. Nếu phải đi du lịch ngắn ngày, bạn không cần phải bê nguyên một chiếc va-li cồng kềnh mà chỉ cần một túi xách nam Duffle là đủ. Và một lưu ý nhỏ , hãy lựa chọn những chiếc túi Duffle có chi tiết bằng da để tôn được sự tinh tế của chiếc túi.

9. Túi tài liệu cứng (The Hard Briefcase)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi (4)

Thật khó để tìm thấy một chiếc vali gọn nhẹ và không quá cồng kềnh? Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ như vậy thì chiếc túi tài liệu cứng sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ ấy. Với hình dạng được cách tân lại như một chiếc vali thu nhỏ, gọn nhẹ và tiện lợi. Túi Hard Briefcase có thể bỏ đầy đủ những vật dụng cần thiết và biến bạn thành một người đàn ông lịch lãm kết hợp với chút nét phá cách. Đây là một trong các túi xách đẹp rất được lòng các anh chàng công sở đấy.

10. Túi xách kiêm tủ đựng đồ (The Roller)

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi (5)

Khi nghe tên gọi cũng có thể đoán được rằng chiếc túi này phù hợp cho một chuyến du lịch hoặc một chuyến công tác dài hạn. Các bánh xe của chiếc túi Roller giúp bạn không bị gặp rắc rối ở sân bay, và vẫn đủ nhỏ như một hành lí xách tay mà không cần phải kí gửi nó khi check in. Chưa dừng ở đó, Roller còn có thể bảo vệ các đồ dùng của bạn tốt hơn là một chiếc túi mềm.

Tham khảo thêm: Túi xách laptop

Bí kíp tuyệt vời khi chọn túi xách cho anh chàng thấp bé: http://tuixachnam.info/bi-kip-chon-tui-xach-cho-anh-chang-thap/