Túi messenger hay túi đựng ipad, chuẩn cách đeo mới oách

Bạn đã biết đeo túi messenger  hay túi đựng ipad nam cho thật phong cách chưa?

Từ hồi tôi còn đi học cũng đã mơ ước được sở hữu một chiếc túi da messenger phong cách, thường ảo tưởng mình có một chiếc túi sẽ hãnh diện biết bao, như những ngôi sao Âu Mỹ, thật chất lừ. Cho đến bây giờ, khi ngày ngày gặp những chiếc túi ấy, cũng đã sắm được hai em, tôi mới nhận ra, có một chiếc túi đựng ipad da thật, túi messenger xịn thì đã sao, đeo lên trông có phong cách hay không phần còn lại phụ thuộc vào cách người ta đeo nó. Để không lãng phí những chiếc túi ra mà bạn rút ví mang về thì sao không xem cách đeo túi như nào cho thời thượng nhất, chắc không thể đạt được hình ảnh soái túi messenger nhưng nhất định đi qua mọi người trầm trồ ngợi khen.

Đeo túi lệch vai

Trước hết do túi messenger là túi dây đeo nên điều chỉnh độ dài dây đeo là việc cần chú ý. Nếu dây đeo quá dài, người nhìn sẽ cảm thấy bạn luộm thuộm vì chiếc túi tụt xuống quá sâu. Đặc biệt khi di chuyển, theo quán tính, bạn sẽ có cảm giác chiếc túi vung đi vẩy lại rất khó chịu. Còn dây đeo quá ngắn, thân túi sẽ bị kéo lên khá cao khiến cho việc bạn lấy đồ, hoặc bỏ đồ vào túi bị khó khăn, dây túi ngắn quá khi đeo cũng cảm thấy vướng víu.

cach-deo-tui-dung-ipad-nam-phong-cach (1) cach-deo-tui-dung-ipad-nam-phong-cach (5)

Vậy phải điều chỉnh thân túi với cơ thể như nào để không qua dài hoặc không quá ngắn, đơn giản thôi, bạn hãy điều chỉnh dây đeo sao cho thân túi nằm ngay phần hông bạn, như vậy là bạn đã có cách đeo túi ưa nhìn rồi.

Đeo chéo cơ thể

Đây là một cách đeo rất phổ biến đối với dòng túi messenger này, có 10 người sử dụng túi messenger thì có đến 7 người thường xuyên đeo kiểu chéo vai. Nhìn chung đeo túi chéo sẽ giúp bạn nam lộ ra những vùng cơ ngực hấp dẫn hay dù bạn có dáng người mảnh khảnh thì lại mang lại cảm giác rất thanh lịch, nói chung đeo chéo khiến bạn và chiếc túi cuốn hút hơn. Không chỉ vậy cách đeo này giúp hai tay bạn có thể hoạt động thoải mái hơn vì không sợ chiếc túi bị rơi bất ngờ.

cach-deo-tui-dung-ipad-nam-phong-cach (4) cach-deo-tui-dung-ipad-nam-phong-cach (6)

Cũng tương tự như đeo một bên, khi đeo bạn nhất thiết phải chú ý đến độ dài dây đeo. Nên điều ra sao để cho thân túi nằm ngang hông là vừa đẹp.

Quấn quai túi vào cổ tay

Bạn thấy sao với một chiếc túi messenger cỡ nhỏ, quấn phần dây đeo thành nhiều vòng nhỏ vào cổ tay và bàn tay thì cầm một cạnh gần nắp túi, đó là cách mà những chàng trai thời thượng của làng thời trang xuất hiện trên mặt báo. Với cách đeo như vậy trong bạn sẽ cá tính hơn nhiều đấy.

cach-deo-tui-dung-ipad-nam-phong-cach (2)

Mong rằng bạn sẽ nhận thêm những gợi ý hữu ích từ bài viết này!

Ngoài ra để chiếc túi của bạn luôn bền đẹp vẹn nguyên, bạn cần nâng niu và chăm sóc nó, đọc mẹo đánh bay vết xước trên túi da để thổi bay những vết xước cứng đầu làm hỏng diện mạo chiếc túi bạn yêu thích, và khiến chiếc túi không có mùi khó chịu với những nguyên liệu dễ kiếm mà bạn vẫn hay dùng hàng ngày. Chỉ dựa vào vào cách bạn đeo túi, và diện mạo chiếc túi  là người đối diện đã nhận ra phần nào con người bạn, hãy chú ý nhiều hơn để không bị mất điểm nhé các chàng trai.