BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH TRÁNH TÌNH TRẠNG TÚI DA BỊ MỐC

2a

Trong thời gian vừa qua tuixachnam.info nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn về cách giải quyết khi túi da bị mốc. Vậy biện pháp là gì? Tốt nhất chúng ta nên tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” tức là học cách sử dụng và bảo quản đúng cách trước đã.

Thực ra cách làm tốt nhất chính là bảo quản thật tốt tránh tình trạng túi bị mốc.

Bảo quản và sử dụng túi như thế nào để tránh túi da bị mốc?

2b

Điều đầu tiên bạn cần nhớ đó là tránh để túi da tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà hoặc nơi ẩm thấp. Lý do là hơi nước từ đất sẽ dễ dàng ngấm vào chúng và gây nên tình trạng mốc và khô cứng. Nhất là vào mùa mưa. Vì vậy nếu có thê bạn hãy hạn chế để túi da tiếp xúc với môi trường ẩm ướt nhé.

2c

Trong trường hợp túi da của bạn không may bị ướt thì cũng không nên dùng máy sấy sấy hoặc phơi nắng vì dùng các cách này tuy khiến túi khô nhanh nhưng lại dễ dẫn đến tình trạng túi khô nứt, cứng. Tốt nhất bạn nên để chúng khô tự nhiên ở môi trường thoáng mát.

Ngoài ra, sau một khoảng thời gian sử dụng bạn nên đánh bóng túi da của mình, điều này không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho túi mà còn giúp chúng hạn chế tình trạng nấm mốc nữa đấy.

Bạn có đồng ý với cách bảo quản túi da của tuixachnam.info không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm: Cách bảo quản túi da không bị tróc hiệu quảHướng dẫn làm sạch túi da sáng bóng

Tham khảo thêm: Túi đeo ipad