XU HƯỚNG CHỌN CẶP LAPTOP DA CỦA CÁC ANH CHÀNG TRẺ TUỔI

3a

Ngày nay, chiếc laptop đã trở thành vật bất ly thân của các chàng trai công sở. Chính vì vậy việc chọn được chiếc cặp laptop da được các anh chàng coi trọng hơn bao giờ hết. Cùng xem xu hướng chọn cặp của các anh chàng như thế nào nhé !

Xu hướng chọn cặp laptop da của các anh chàng trẻ tuổi

* Chú trọng đến chất liệu hơn trước

3b

Nếu như trước đây, chúng ta khi chọn cặp đựng laptop không quá để ý đến chất liệu thì hiện nay đã khác. Hầu hết các chàng trai không còn ưa chuộng loại cặp giả da nữa mà thay vào đó họ thường chọn chiếc cặp da thật.

* Loại cặp nhiều ngăn được ưa chuộng

Những anh chàng trẻ tuổi bên cạnh laptop còn mang bên mình khá nhiều phụ kiện công nghệ khác như : Ipad, smartphone,…Vì thế cho nên họ có xu hướng chọn chiếc cặp có nhiều ngăn, giúp họ để đồ dễ dàng hơn.

* Chọn cặp của các hãng nổi tiếng

3c

Đã qua rồi cái thời mà các anh chàng ra chợ lựa bừa một chiếc cặp giả da nào đó. Thay vào đấy họ tìm đến những thương hiệu đồ da lớn trong nước như LaForce, Tâm Anh,… và một số hãng đồ da hàng hiệu ngoại nhập khác nhằm mua cho mình sản phẩm chất lượng. Các anh chàng đã chú ý đến hình ảnh của mình trong mắt người khác hơn trước đây rất nhiều.

Trên đây là những tiêu chí, xu hướng chọn cặp laptop da của nhiều chàng trai trẻ, thế còn bạn? Bạn có những tiêu chuẩn gì cho riêng mình? Hãy cho tuixachnam.info biết ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm: Xu hướng túi da laptop hot năm 2018