Các kiểu túi xách nam mà quý ông có thể chưa biết.

Cùng với xu hướng  đa dạng kiểu dáng túi xách nữ thì túi xách nam cũng thay đổi theo từng thời điểm. Tính đến thời điểm này thì có rất nhiều kiểu túi xách nam mà quý ông có thể chưa biết. Dưới đây là danh sách các loại túi khác nhau cho nam giới. Cùng xem đó là những kiểu dáng túi xách nam nào nhé.

Cặp tài liệu

Cặp tài liệu là chiếc túi xách dành cho các chàng trai công sở để đựng tập tin, giấy tờ và sách. Ưu điểm của chiếc túi xách này là nó rất phù hợp với trang phục lịch lãm, sang trọng của các đấng mày râu làm việc nơi văn phòng.

tui-xach-cong-so-cao-cap-DB154-X

Trên thị trường hiện nay, kiểu túi xách dành cho một chàng trai hiện đại thì bạn không thể không nhắc đến chiếc cặp đựng tài liệu này nhé. Hòa cùng xu hướng, cặp đựng tài liệu ngày càng được thiết kế có nhiều phòng hoặc ngăn để giữ đồ đạc của bạn ngăn nắp. Có thể chàng còn chưa biết được rằng cặp sách đựng tài liệu hiện nay còn là một phụ kiện thời trang vô cùng ăn ý đó nhé.

Túi Messenger

Túi messenger được thiết kế kèm với một dây đeo có thể được buộc chặt để ổn định túi trên túi của người đeo. Chiếc túi này thường được các chàng trai sinh viên sử dụng để giúp họ dễ dàng mang theo đồ đạc hơn, đồng thời sử dụng túi messenger như một phụ kiện không thể thiếu cho phong cách thời trang năng động trẻ trung của các bạn trai đó nhé.

Túi Holdall

Tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi -phan-1 (5)

Có thể phái mạnh của chúng ta chưa biết đến kiểu dáng túi Holdall thì hãy tìm hiểu, sở hữu và sử dụng chúng ngay nhé. Đây là kiểu dáng túi xách nam phiên bản hiện đại và phong cách hơn của túi du lịch. Túi Holdall được sử dụng để mang theo những thứ bạn cần khi đi du lịch. Phái mạnh có thể xách hoặc có thể mang túi qua một bên vai.

Túi đựng Laptop

Túi đựng laptop là một chiếc túi xách có chức năng đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, khi các đấng mày râu sử dụng chiếc túi đựng laptop này còn có thể đựng các vật dụng khác cần thiết mỗi khi đi làm hay đi công tác.

Túi đeo chéo

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (7)

Một trong những chiếc túi được các chàng trai yêu thích nhất phải kể đến đón là chiêc stuis đeo chéo. Chắc hẳn túi đeo chéo là chiếc túi có trong hầu hết các tủ đồ của phái mạnh đó nhỉ. Vì là một phiên bản nhỏ hơn của túi messenger, nhưng  chiếc túi đeo chéo đã tạo nên phong cách thời trang thời thượng nhất.

Túi thắt lưng

Túi thắt lưng là kiểu túi xách có thể các bạn trai nghe rất lạ. Tuy nhiên nó không hề lạ đối với những chàng trai hay phải di chuyển liên tục. Với một chiếc túi thắt lưng, bạn không phải lo lắng về việc bị mất hoặc mất đồ có giá trị vì chúng được buộc quanh eo của bạn.

Trên đây là tổng hợp các kiểu túi xách nam mà quý ông có thể chưa biết. Hi vọng rằng sau khi tìm hiểu phái mạnh có thể lựa chọn cho mình mẫu túi xách phù hợp nhất.