Cặp da nam

Cặp da nam công sở được làm từ chất liệu da cao cấp, da thật 100%. Chất liệu tốt cộng thêm quá trình thuộc da theo công nghệ châu Âu hiện đại đã tạo nên sản phẩm cặp nam đẹp, chất lượng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề da bong, tróc hay bị nổ theo thời gian bởi độ bền của những chiếc cặp xách tại đây.

Bên cạnh đó thiết kế cặp da trẻ trung với các anh chàng công sở, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một chiếc túi đựng laptop và thêm một số tài liệu với nhiều ngăn tiện lợi.Cặp da nam còn được trang bị thêm khóa số bảo mật giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn với nhiều kiểu túi, cặp da như cầm tay, đeo vai, đeo chéo và kích thước dây đeo đều có thể phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng dù đi làm hay đi công tác. Ngoài ra cũng có nhiều mẫu túi đựng ipad thời trang cho khách hàng lựa chọn.

Sở hữu ngay mẫu cặp da công sở của tuixachnam.info để nhận thật nhiều ưu đãi như: bảo hành lên đến 12 tháng, chính sách đổi trả trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu. Nhanh tay gọi đến hotline hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các showroom gần nhất tại Hà Nội.

Showing 1–12 of 57 results