Những mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt nhanh chiếc túi xách hàng hiệu và nhái

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm chiếc túi xách hiệu nhái do không nhận biết được thật giả. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt nhanh những chiếc túi xách hàng hiệu và hàng nhái một cách chuẩn nhất.

tui-xach-nam-da-that

1. Xem xuất xứ

Cách tốt nhất để sắm một chiếc túi xịn là mua trực tiếp tại các cửa hàng chính hãng, đại lý ủy quyền (thường có thông báo cụ thể về địa chỉ trên website của hãng). Tuy nhiên, với những thương hiệu chưa có cửa hàng hoặc bạn phải mua online thì nhận biết thế nào?

Trước hết hãy chọn những người bán thật uy tín. Trên nhiều diễn đàn mua sắm hiện nay có nhiều người bán hàng hiệu với lời quảng cáo từ authentic (chính hãng) cho đến fake 1, fake 2, fake 3. Cách tốt nhất là đến tận nơi xem hàng và kiểm tra kỹ nhãn mác về xuất xứ của sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ: Túi da nam hàng hiệu

2. Kiểm tra giá cả

Đừng để mình bị “mê hoặc” bởi các lời quảng cáo đường mật của người bán hàng. Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ giá cả trên website chính hãng là bao nhiêu. Rất nhiều người hiện nay dùng chiêu “mua được hàng giảm giá” để lý giải cho việc chiếc túi có giá quá rẻ. Thế nhưng những hãng thời trang cao cấp như LV, Hermes không bao giờ giảm giá, sale off. Bên cạnh đó bạn cũng phải nắm rõ giá cả của sản phẩm để biết mình có bị lừa hay không.

3. Xem kỹ logo

Logo của các loại túi xịn được in rất sắc nét, thẳng hàng. Túi Chanel có logo là hai chữ C lồng vào nhau, hãy chắc chắn chữ C không bị biến tấu thành hơi giống chữ O. Túi LV dáng Monogram thường in logo khắp mặt túi, và không có chuyện chữ LV này bị cắt ngang. Nhà sản xuất sẽ sắp xếp làm sao để mặt túi được phủ đầy chữ mà không bị ảnh hưởng đến logo. Bên cạnh đó, hàng giả cũng rất dễ viết sai tên sản phẩm. Thay vì Cartier thì thành Carter, Louis Vuitton thành Louis Vutton, Salvatore Ferragamo thành Salvatore Ferregamo…

4. Mã số trên mác

Một chiếc túi “xịn” thường có dãy mã số, seri sản xuất in trên mác đi kèm. Ví dụ mã của Gucci là 1234567890. Bên cạnh đó, túi chính hãng phải được đi kèm túi bọc, thẻ chứng nhận và thẻ bảo hành để bảo đảm quyền lợi của người mua.

Mong rằng với những mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích cho bạn khi muốn mua một chiếc túi mà không quá hoang mang. Hãy là người mua hàng thông minh để tránh những trường hợp tiền mất, tật mang nhé.

Tham khảo thêm: Túi đeo ipad

Mẫu túi nam nào đi chơi lẫn đi làm đều sử dụng được?: https://tuixachnam.info/tong-hop-nhung-mau-tui-xach-nam-vua-di-lam-vua-di-choi-phan-1/