trong túi xách của nam giới có gì?

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (7)

Chắc hẳn các chị em không ít lần tò mò, không biết rằng những chàng trai mang theo gì trong chiếc túi xách da nam của mình. Đa phần đàn ông thường đơn giản hơn phụ nữ, họ chỉ mang những thứ thật sự cần thiết, bởi vậy hãy cùng khác phá xem trong chiếc túi xách của nam giới có những gì nhé.

Dây cáp sạc dự phòng 

Sợi dây đa năng vừa sạc pin vừa kết nối dữ liệu này luôn là vật dụng thiết yếu cho cả các quý cô chứ không riêng gì các quý ông.

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (3)

Pin dự phòng như một “ngân hàng máu” để bạn có thể duy trì sự sống cho điện thoại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Hãy chắc chắn rằng chúng đã được sạc đầy, nếu không bạn sẽ phải trở về với ổ cắm truyền thống

Nước rửa tay khô 

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (2)

Có một vài nghiên cứu cho rằng gel rửa khô hại nhiều hơn lợi, tuy nhiên trong một số trường hợp không gần nguồn nước sạch sẽ, bạn cũng cần đến vài giọt gel để tạm thời tẩy bỏ bụi bẩn trên tay mình.

 

Lược chải đầu

Cái răng cái tóc là góc con người, chỉ cần mất vài phút vuốt gel và chải tóc là bạn lại có một cái nhìn bóng bẩy, tươi mới ngay tức khắc.

Hộp đựng card

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (5)

Bạn sẽ thật pro khi mở chiếc hộp đựng card của mình và gửi đối tác thay vì móc ví và xỉa xỉa chúng trông thật chẳng khác gì như ban phát vậy.

Ví tiền 

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (1)

Một chiế ví tiền sẽ chẳng bao giờ rời xa một chàng trai trưởng thành. CHiếc ví không  chỉ mang lại sự lịch lãm, biểu hiện cho khả năng tài chính của các chàng trai mà còn khiến các anh chàng tự tin hơn trong giao tiếp.

Tham khảo ngay: Ví nam đẹp

Sổ và bút 

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (4)

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để note những thông tin quan trọng trong ngày. Thế nhưng cuốn sổ truyền thống luôn có chỗ đứng riêng của nó, bạn trông sẽ chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn với cuốn sổ và chiếc bút trên tay.

Cuốn sách yêu thích 

trong-tui-xach-cua-nam-gioi-co-gi (5)

Không cách gì giết thời gian rảnh rỗi mà hữu ích bằng việc đọc sách. Bạn cũng có thể lướt báo mạng nhưng xem ra nghiền ngẫm một cuốn sách có vẻ là cách giải trí cổ điển thi vị hơn.

Tham khảo thêm: Cặp da nam

Không thể bỏ qua cách phân biệt túi hàng hiệu và túi hàng nhái: https://tuixachnam.info/nhung-meo-nho-giup-ban-phan-biet-nhanh-chiec-tui-xach-hang-hieu-va-nhai/